Logo
Click ảnh để phóng to

Cây Tài Lộc Phong Thủy Hỗ Trợ May Mắn Phát Tài Phát Lộc [QBP-000005]

Giá: 1,500,000 VNĐ

Tình trạng: Tạm hết hàng

Cây
Thông tin sản phẩm

Ý nghĩa phong thủy của cây tài lộc.

- Cây Tài Lộc hay còn gọi là Cây Phát Tài. Đây là cây được làm từ những loại đá xưa nay được người Trung Hoa mệnh danh là đá phong thủy, mang rất nhiều dương khí nên cây Tài Lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài Lộc như ý muốn.

- Thiềm Thừ ở thân cây là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Cách sử dụng cây tài lộc để mang lại vận may cho gia chủ.

- Cây tài lộc có tác dụng chiêu tài do vậy thường được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… Có thể đặt cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.

- Trưng bày cây trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông.

- Cây tài lộc có thể lau chùi khi bị bụi bẩn mà không ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy.

Quốc Bửu Group QBP-000005 Mã sản phẩm: QBP-000005 Cây Tài Lộc Phong Thủy Hỗ Trợ May Mắn Phát Tài Phát Lộc Cây Tài Lộc Phong Thủy Hỗ Trợ May Mắn Phát Tài Phát Lộc
  • Chất liệu : Nhựa thông cao cấp
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • Nội thành quận Gò Vấp : Nhận hàng thanh toán trực tiếp
  • Khách tỉnh : Chuyển khoản trước và nhận hàng 2-3 ngày sau
100 / 100 (Tổng số 1576419352 lượt bình chọn)

Tư vấn dịch vụ

Tiêu đề gạch dưới

Bạn đang cần tư vấn về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline hoặc gửi thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất có thể. [ Lưu ý: Để nâng cao chất lượng dịch vụ, vui lòng cung cấp thông tin chính xác để chúng tôi phục vụ các bạn tốt nhất. ]

0